Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

Để có thể hiểu được các chỉ số trong bài viết này, các bạn vui lòng xem trước bản chỉ dẫn và giải thích chi tiết tại đường link sau: Hướng dẫn chi tiết các chỉ số dinh dưỡng quan trọng trong thức ăn, thực phẩm

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

Khối lượng liều dùng100g
Thành phần dinh dưỡng trong mỗi liều
Năng lượng 166 Từ fat 83,2
Nhu cầu hằng ngày
Chất béo 9,2g14%
- Béo bão hòa 3,5g18%
- Trans fat0,3g
Cholesterol 66mg22%
Chất bột đường 0g 0%
- Chất xơ 0 g0%
- Đường 0g
Protein 19,4g39%
Vitamin A0% Vitamin C0%
Canxi1% Sắt14%
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.

Thông Tin Cơ Bản Cần Biết

No Đủ

2,7

NDR

2,3

Sức khỏe tăng giảm cân

Giá trị giảm cân 50%

Giá trị sức khỏe tốt 46%

Giá trị tăng cân 46%

Ưu điểm: Thực phẩm này là thấp trong Sodium . Nó cũng là một nguồn tốt của Niacin , Vitamin B6 và phốt pho, và một nguồn rất tốt của Protein , Vitamin B12 , kẽm và selen .

Khuyết điểm: Thực phẩm này là rất cao trong chất béo bão hòa và cholesterol . Thực phẩm này cũng chứa Trans Fat.

PDAAS (Protein Digestibility Corrected Amino Acid Score) là một chỉ số đánh giá chất lượng nguồn protein cơ thể người cần và khả năng để tiêu hóa chúng, chỉ số này lớn nhất là 1 và nhỏ nhất là 0

PDCAAS

0,91

CÂN BẰNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG

CALORIES ĐẾN TỪ PROTEIN 50%

CALORIES ĐẾN TỪ CARB 0%
CALORIES ĐẾN TỪ FAT 50%

GL

0

GL: Glycemic Load phản ánh lượng carb sẽ hấp thu vào cơ thể trong 100g sản phẩm này. Nên để tổng số này dưới 100 trong cả ngày vì mục tiêu sức khỏe

GI

0

GI: Glycemic Index Chỉ số này phản ảnh tốc độ hấp thu nguồn tinh bột từ thực phẩm này thúc đẩy đường huyết (insulin) lên cao, có thể gây hại cho sức khỏe và gia tăng tích lũy mỡ thừa

BV

70

BV: biological value Còn gọi là chỉ số sinh học của protein, chỉ số này càng cao thì mức độ cân bằng axit amin thiết yếu càng cao và Nitrogen được giữ lại trong cơ thể càng nhiều, càng có lợi cho việc tổng hợp phát triển cơ bắp

CÂN BẰNG DINH DƯỠNG

Natri - Sodium 18%

Béo bão hòa 100%

Cholesterol 100%

Vitamin A 0%

Vitamin C 0%

Vitamin D 0%

Vitamin E 6%

Vitamin K 6%

Thiamin B1 42%

Riboflavin B2 100%

Niacin B3 100%

Vitamin B6 100%

Folate 6%

Vitamin B12 100%

Pantothenic Acid B5 60%

Calcium - Canxi 6%

Săt - Iron 84%

Magie - Magnesium 36%

Phốt pho - Phosphorus 100%

Kali - Potassium 54%

Kẽm - Zinc 100%

Đồng - Copper 30%

Mangan - Manganese 0%

Selen - Selenium 100%

Chất đạm - Protein 100%

Chất xơ - Fiber 0%

Điểm số

49

CHẤT LƯỢNG PROTEIN

# Axit amin mg/g (protein)
1Tryptophan77
2Threonine2740
3Isoleucine2545
4Leucine5579
5Lysine5184
6Methionine+Cystine2539
7Phenylalanine+Tyrosine4771
8Valine3250
9Histidine1832

Điểm số

94

Điểm số về sự cân bằng và đầy đủ của các axit amin thiết yếu là rất cần thiết để đánh giá chất lượng của 1 nguồn protein, điểm số này trên 100 phản ánh nguồn protein này tốt, đáng dùng. Ngược lại nếu điểm số dưới 100 sẽ bị thiếu hụt 1 hoặc nhiều axit amin thiết yếu trong thành phần chúng theo khuyến nghị của FDA. Bảng trên chỉ ra khối lượng từng axit amin thiết yếu (mg) trong 100g protein của sản phẩm Giá trị dinh dưỡng của vai bò nạc

THÔNG TIN VỀ CALORIES

Nguồn DỰa trên 100g DV (%)
Tổng calories166 Kcal8%
- Từ tinh bột0,1 Kcal
- Từ chất béo83,2 Kcal
- Từ protein82,8 Kcal
- Từ cồn0 Kcal

THÔNG TIN CHI TIẾT AXIT AMIN

Axit amin Dựa trên 100g DV (%)
Tổng protein19,4 g39%
- Tryptophan127 mg
- Threonine774 mg
- Isoleucine882 mg
- Leucine1542 mg
- Lysine1638 mg
- Methionine505 mg
- Cystine250 mg
- Phenylalanine766 mg
- Tyrosine618 mg
- Valine962 mg
- Arginine1253 mg
- Histidine619 mg
- Alanine1178 mg
- Aspartic acid1765 mg
- Glutamic acid2910 mg
- Glycine1180 mg
- Proline924 mg
- Serine763 mg

THÔNG TIN CHI TIẾT VITAMIN

Vitamin Dựa trên 100g DV (%)
Vitamin A0 IU0%
Vitamin C0 mg0%
Vitamin D0 IU0%
Vitamin E0,2 mg1%
Vitamin K0,6 mg1%
Thiamin B10,1 mg7%
Riboflavin B20,3 mg18%
Niacin B33,5 mg18%
Vitamin B60,4 mg20%
Folate3 mcg1%
Vitamin B125,2 mcg87%
Pantothenic Acid B51 mg10%
Choline103 mg
Betaine12,4 mg

THÔNG TIN CHI TIẾT TINH BỘT

Carbonhydrate Dựa trên 100g DV (%)
Tổng số carb0 g0%
- Chất xơ Fiber0 g0%
- Chất đường Sugar0 g
- Đường Sucrose0 mg
- Đường Glucose0 mg
- Đường Fructose0 mg
- Đường Lactose0 mg
- Đường Maltose0 mg
- Đường Galactose0 mg

THÔNG TIN CHI TIẾT KHOÁNG CHẤT

Khoáng Chất Dựa trên 100g DV (%)
Calcium - Canxi6 mg1%
Sắt - Iron2,6 mg14%
Magie - Magnesium23 mg6%
Phốt pho - Phosphorus198 mg20%
Kali - Potassium324 mg9%
Natri - Sodium75 mg3%
Kẽm - Zinc7,5 mg50%
Đồng - Copper0,1 mg5%
Mangan - Manganese0 mg0%
Selen - Selenium31,5 mcg45%

THÔNG TIN CHI TIẾT CHẤT BÉO

Fat Dựa trên 100g DV (%)
Tổng số fat9,2 g14%
- Béo bão hòa3,5 g18%
- Trans fat0,3 g
- Cholesterol66 mg
- Chưa bão hòa đơn3,6 g
- Chưa bão hòa đa0,5 g
- Omega 319 mg
- Omega 6344 mg

THÔNG TIN DINH DƯỠNG KHÁC

Tên dinh dưỡng Dựa trên 100g DV (%)
- Chất cồn0 g
- Nước71,2 g
- Ash0,9 g
- Caffeine0 mg
- Theobromine0 mg
Nạc vai bò là một bộ phận thuộc con bò, bò là một thực phẩm mà có lẻ không xa lạ với tất cả các gymer. Nhưng để biết trong một miếng nạc vai bò thì các bạn có thề tham khảo bài viết này. Nạc vai bò chứa nguồn protein dồi dào và một số khoáng chất như Niacin, vitamin B6, phốt pho, Vitamin B12 , kẽm và selen. Thực phẩm này chứa ít Sodium nhưng lại chứa nhiều chất béo bão hòa, Cholesterol và TransFat rất hại cho tim mạch.
Giá trị dinh dưỡng của nạc vai bò.Thực phẩm giàu đạm và chứa ít sodium
Sẽ cập nhật sau

Chú ý: Những số liệu trên có thể thay đổi tùy thuộc vào những sản phẩm cụ thể, cách chế biến, bảo quản. Cách chỉ số, chỉ tiêu được chúng tôi tổng hợp phân tích từ các tổ chức có uy tín lớn của Hoa Kỳ, phần lớn dựa theo số liệu của FDA (U.S. Food and Drug Administration). Chúng tôi giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sự sao chép về website của các bạn không được sự đồng ý bằng văn bản từ THOL là bất hợp pháp và đơn vị thu thập nội dung chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì nếu các bạn sử dụng các số liệu trên website này vào các mục đích riêng của các bạn.