Chào bạn,
Hiện tại bạn mỡ nhiều nên không cần dùng CLA vì đây là Stack đi chung với L-Carnitine dành cho những người dị ứng với Caffein do đó bạn nên chọn 1 loại Fat burner bất kỳ của công ty uy tín.
Bên cạnh đó, bạn cần dùng thêm một loại Pre workout như Outlift có lượng Caffein cao hỗ trợ cho bạn việc giảm mỡ.
Anh cũng chia sẻ là mình đã từng dùng chung 3 loại Outlift , LIPO 6 Black và COR BCAA trước khi tập và kết quả là buổi tập của anh được kéo dài hơn nhưng vẫn sung sức cũng như đốt rất nhiều Calo .
Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!
Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.
Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:
2025 © TheHinhOnline. ALL Rights Reserved. Chúng tôi giữ bản quyền nội dung trên website, mọi sự sao chép cần phải trích nguồn và có được sự đồng ý từ chúng tôi