Chào bạn, Khi bạn Bulking bằng Mass cao năng lượng thì nên để dành tiền không nên mua L-Carnitine vì lúc này nó chỉ có tác dụng bổ sung chất dinh dưỡng cũng như sức khỏe mà không giảm mỡ đáng kể.
Do đó trong ngữ cảnh này bạn phải xác định rõ chiến lược là dùng Mass cao năng lượng thì không cần phải dùng L-Carnitine.
Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!
Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.
Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:
2025 © TheHinhOnline. ALL Rights Reserved. Chúng tôi giữ bản quyền nội dung trên website, mọi sự sao chép cần phải trích nguồn và có được sự đồng ý từ chúng tôi