Xin chào bạn! Cách chế biến như vậy sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của protein. Nếu nhiệt độ cao mà ăn liền thì sẽ không sao cả. Mà bạn cũng không cần phải quan trọng quá về chất lượng khi chế biến theo cách này. Mặc dù cách này tất nhiên sẽ không chất lượng bằng pha protein với nước mà uống. Đây chỉ đơn giản là thay đổi khẩu vị để ăn ngon hơn. Giống như ức gà, luộc và hấp là cách đảm bảo dinh dưỡng nhất. Nhưng ăn như vậy hoài sẽ rất ngán. Những cách chế biến khác như nướng, xào, nấu canh… sẽ ngon hơn và ăn không ngán song dinh dưỡng sẽ không đảm bảo như luộc và hấp.
Trong trường hợp ăn uống chán quá thì bạn có thể tự tạo ra cách chế biến ngon nhất để phù hợp với khẩu vị của mình. Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!
Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.
Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:
2024 © TheHinhOnline. ALL Rights Reserved. Chúng tôi giữ bản quyền nội dung trên website, mọi sự sao chép cần phải trích nguồn và có được sự đồng ý từ chúng tôi