Xin chào bạn!Câu hỏi của bạn Duy cũng đã trả lời rất chi tiết trong một câu hỏi ở những hỏi đáp trước. Nếu nói về công nghệ làm lạnh, BPI nổi tiếng với công nghệ Cross Flow, khi sấy bột whey xong, không cần sự tham gia của nhiệt độ mà thay vào đó là làm lạnh Protein. Dĩ nhiên là chất lượng sẽ cao hơn Protein được sản xuất theo phương pháp làm nóng thông thường thì không có sự tham gia của nhiệt độ.Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn !
Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.
Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:
2024 © TheHinhOnline. ALL Rights Reserved. Chúng tôi giữ bản quyền nội dung trên website, mọi sự sao chép cần phải trích nguồn và có được sự đồng ý từ chúng tôi