Xin chào bạn! Nguyên liệu chính của bánh ướt và bánh hỏi là bột gạo. Đầu tiên, người chế biến sẽ ngâm gạo trong nửa ngày, sau đó bỏ vào cối nghiền thành nước. Thứ nước đó sẽ trải qua một quá trình nhỏ nữa để thành bột gạo. Loại bột này là nguyên liệu cho nhiều sản phẩm, như bún, hủ tiếu, bánh canh và cả bánh ướt cùng bánh hỏi. Ngoài ra người ta còn đổ thêm dầu mỡ để tăng độ ngon của bánh. Vì vậy, thành phần chính của 2 loại bánh này là carbohydrat và chất béo, trong đó carb vẫn là chủ đạo.
Giá trị của một món ăn bao gồm giá trị dinh dưỡng và giá trị ẩm thực. Gymer sẽ quan tâm đến giá trị dinh dưỡng còn người bình thường quan tâm đến giá trị ẩm thực. Nếu là một gymer khôn ngoan, bạn sẽ biết cân đối 2 giá trị này phù hợp với bản thân mình. Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!
Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.
Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:
2024 © TheHinhOnline. ALL Rights Reserved. Chúng tôi giữ bản quyền nội dung trên website, mọi sự sao chép cần phải trích nguồn và có được sự đồng ý từ chúng tôi